Bìa còng, bìa folder

Bìa còng, bìa folder

Bìa còng, bìa folder
Bìa còng, bìa folder
(Tổng: 7 sản phẩm)
Bìa còng, bìa folder Bìa còng 2 khoen
25 lượt xem
Bìa còng, bìa folder Bìa còng giá rẻ
25 lượt xem
Bìa còng, bìa folder Bìa còng 3 khoen
25 lượt xem
Bìa còng, bìa folder Bìa còng 4 khoen
25 lượt xem
Bìa còng, bìa folder Bìa còng có ngăn
25 lượt xem
Bìa còng, bìa folder Bìa còng chữ D
25 lượt xem
Bìa còng, bìa folder Bìa folder da
25 lượt xem

Bìa còng, bìa folder

(2876 lượt xem)

HIỂU RÕ HƠN VỀ ĐẶC ĐIỂM CỦA BÌA CÒNG, BÌA FOLDER.
 
Tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm, tiện ích mà bìa còng, bìa folder mang đến sẽ giúp mỗi người có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng tốt hơn.

Nền kinh tế phát triển kéo theo ngày càng có nhiều sản phẩm thông minh tiện dụng ra đời với mục đích đáp ứng tối đa yêu cầu của người dùng. Và trong số đó thì văn phòng phẩm nói chung và bìa còng, bìa folder chính là sản phẩm đơn giản nhưng được rất nhiều người quan tâm nhất là đối với văn phòng công sở. Bởi vì nó phục vụ đắc lực cho việc cất giữ và lưu trữ giấy tờ, sổ sách. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về đặc điểm của những dòng sản phẩm này. Vì vậy chia sẻ từ bài viết được đưa ra dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!
 
 
 
Tìm hiểu về bìa còng
 
1. Bìa còng là gì?
 
Khái niệm bìa còng, bìa folder luôn được nhiều người quan tâm chú ý. Và bạn biết không bìa còng ở đây chính là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu hoàn toàn là da simili với còng bên trong nhằm tăng vẻ đẹp và sự lịch thiệp cho tài liệu đồng thời giúp tránh bụi bẩn, tránh ẩm ướt hiệu quả. Sử dụng bìa còng đựng hồ sơ sẽ giúp bảo quản, sắp xếp giấy tờ, cố định các tài liệu hoặc bìa lỗ lại với nhau. Đặc biệt chúng ta còn có thể in ép thông tin, logo của công ty doanh nghiệp tạo chiến lược quảng bá đồng bộ hiệu quả.
Đồng thời sử dụng bìa da còn là giải pháp lưu trữ cũng như giúp tìm tài liệu đạt kết quả nhanh chóng nhất. Bạn không còn phải lo lắng về tình trạng thất lạc giấy tờ quan trọng khi sử dụng bìa còng nữa.
 
 
 
2. Cấu tạo chung về bìa còng
 
Sản phẩm bìa da đóng còng có cấu tạo gồm lớp bìa chắc chắn nhằm giúp cho việc cố định sắp xếp tài liệu bên trong hiệu quả, vững chắc, không bị biến dạng tài liệu. Bên ngoài của bìa còng chính là lớp simili và bên trong có còng cua, còng nhẫn đồng thời được phủ lớp chống oxy hóa nhằm tránh tình trạng bị gỉ hiệu quả.
 
 
 
Tìm hiểu về bìa folder
 
1. Bìa folder là gì?
 
Hiện tại thì bìa folder chính là ấn phẩm được sử dụng trong văn phòng rộng rãi mục đích đựng cũng như bảo quản tài liệu nhằm tránh bị hư hỏng, nhàu nát. Tương tự như bìa còng thì bìa foder cũng được sản xuất bởi da simili. Và bìa đựng hồ sơ nhiều ngăn này có kích thước khoảng bằng một tờ A4 hoặc tùy loại sẽ có sự dao động kích thước khác nhau cho phù hợp.
 
 
 
2. Vai trò của bìa folder
 
Hiện nay thì dòng bìa đựng hồ sơ (bìa folder) chính là sản phẩm quan trọng và không thể thiếu được trong các văn phòng công ty. Sử dụng bìa folder sẽ giúp gom nhóm tổng hợp hồ sơ để nó không bị thất lạc. Đặc biệt hơn khi dùng để gửi cho khách thì nó thực sự mang đến ý nghĩa và sự sang trọng vô cùng. Đồng thời nếu xét về mặt lâu dài thì nó còn là chiến lược quảng cáo an toàn, hiệu quả cho mọi người. Nó được đánh giá chính là bí quyết xây dựng hình ảnh công ty cùng đối tác, khách hàng.
 
 
 
Bạn thân mến mong rằng với những thông tin được chia sẻ từ bài viết được đưa ra trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bìa còng, bìa folder. Ngoài việc cung cấp bìa còng hoặc bìa folder chúng tôi còn có nhiều dòng bìa kẹp hồ sơ bằng da với kiểu dáng bắt mắt. Bạn có thể thoải mái chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu bản thân mình. Bên cạnh đó nếu còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan đến các dòng sản phẩm này cần tư vấn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá tốt, nhiều ưu đãi đảm bảo rằng sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.
(*) Đánh giá: 4.5 (2 phiếu bầu)

Sản phẩm mới nhất

Sổ bảo dưỡng xe hơi
Sổ bảo dưỡng xe hơi
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng hợp đồng
Bìa đựng hợp đồng
Thẻ hành lý da
Thẻ hành lý da
Thẻ treo hành lý
Thẻ treo hành lý

Sản phẩm xem nhiều

Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng bằng đại học
Bìa đựng bằng đại học
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký

Sản phẩm yêu thích nhất

Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa còng giá rẻ
Bìa còng giá rẻ
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký