Bìa còng 3 khoen

Bìa còng 3 khoen

Bìa còng 3 khoen

Bìa còng 3 khoen
Bìa còng 3 khoen
Ngày đăng: 2018-12-16 10:47:53 / 2527 lượt xem

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BÌA CÒNG 3 KHOEN

Hiện nay bìa còng bìa folder được sử dụng một cách rộng rãi trong môi trường văn phòng. Bìa còng mang lại sự tiện lợi và gọn gàng trong quá trình sử dụng và lưu trữ tài liệu. Chúng được chia thành nhiều loại theo chất liệu cũng như theo số lượng khoen trong mỗi chiếc bìa còng. Trong bài viết này, Xưởng May Da sẽ cùng bạn tìm hiểu về một loại bìa còng cũng khá phổ biến tại các văn phòng hiện nay đó chính là bìa còng 3 khoen.

1. Bìa còng 3 khoen là gì?

Bìa còng 3 khoen là một loại văn phòng phẩm được thiết kế theo dạng bìa cứng, bên ngoài là lớp bọc với chất liệu bằng da hoặc giả da (da simili) giúp chống thấm nước cũng như bảo vệ bìa khỏi các tác động từ bên ngoài. Phần gáy có những khoen còng bằng kim loại để xỏ vào bìa lỗ và các hồ sơ tài liệu. Những chiếc bìa còng 3 khoen này có công dụng chính là lưu trữ, bảo quản các tài liệu, giấy tờ để tránh bị mất, thất lạc cũng như dễ dàng tìm kiếm.

2. Cấu tạo chính của bìa còng 3 khoen.

Cũng như những loại bìa còng có khoen khác, bìa còng 3 khoen có cấu tạo chính gồm 3 phần:

Lớp bọc bên ngoài cùng của bìa còng được thiết kế sản xuất từ da hoặc da simili. Với cấu tạo của lớp bọc này, bạn có thể in ấn hoặc ép các thông tin lên để nhận diện và truy xuất tài liệu 1 cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, lớp bọc của bìa còng còn có công dụng giúp bảo vệ lớp bìa giấy cứng bên trong không bị thấm nước, dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, lớp bọc bên ngoài bìa còng giúp làm nổi bật vẻ trang trọng, lịch sự của người sử dụng chúng.

Lớp bìa cứng bên trong được tạo nên từ các tấm bìa giấy cứng giúp định hình các loại giấy tờ, tài liệu. Với sự cứng cáp của lớp bìa cứng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm việc xếp chồng các tấm bìa lên nhau vì chúng sẽ không bị nát và biến dạng.

Nghe tên là chúng ta có thể biết ngay được rằng những chiếc bìa còng 3 khoen này có 3 khoen. 3 khoen này thường được thiết kế rất chắc chắn và được phủ 1 lớp chống oxy hoá bề mặt nhằm tránh cho những chiếc khoen này bị gỉ sét gây ảnh hưởng đến chất lượng của tài liệu đang được lưu trữ bên trong những tấm bìa.

3. Một số loại bìa còng 3 khoen

Bìa folder da 3 khoen hay bìa còng da 3 khoen có thể chứa được bao nhiêu giấy tờ tùy thuộc vào kích thước gáy bìa. Với kích thước gáy càng lớn thì lượng giấy tờ và tài liệu được lưu trữ càng nhiều. Với sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã của bìa còng cùng công dụng chính là lưu trữ và bảo quản tài liệu, những kích thước phổ biến của bìa còng 3 khoen đang được sử dụng nhiều trên thị trường như sau:

Bìa còng 3 khoen A4: là loại bìa còng với khổ giấy bằng giấy A4 có thể chứa được tài liệu với kích thước tương đương với giấy A4 hoặc nhỏ hơn. Với loại bìa còng này có gáy từ 5 – 7 cm có thể chứa từ 500 – 700 tờ giấy với định lượng 70 – 80 gsm. Ngoài ra với kích thước bìa này còn có loại có gáy nhỏ hơn là 3,5F có sức chứa 250 tờ giấy có định lượng 70 – 80 gsm.

Bìa còng 3 khoen F4 là loại bìa còng có khổ F4 với kích thước 28,5 x 35 cm phù hợp với tài liệu có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng khổ giấy F4. Cũng như bìa còng 3 khoen A4, thì loại bìa còng này cũng có gáy rộng từ 5 -7 cm và lưu trữ được hơn 700 tờ giấy.

4. Cơ sở sản xuất bìa còng 3 khoen uy tín

Thông tin quan trọng nhất để bạn có thể có được những chiếc bìa còng 3 khoen chất lượng nhất đó chính là tìm ngay cho mình 1 địa chỉ may bìa còng 3 khoen uy tín. Bạn muốn đặt may bìa còng giá rẻ, chất lượng, uy tín và hơn thế nữa đó chính là chính sách ưu đãi của cơ sở may bìa còng. Hiểu được mong muốn của bạn và phần lớn những người hoạt động trong văn phòng, XƯỞNG MAY DA tự tin là địa chỉ may bìa còng da chất lượng cùng thời gian đặt và giao hàng nhanh chóng. Tại XƯỞNG MAY DA các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những kiểu dáng, mẫu mã cùng các chất liệu tạo nên chiếc bìa còng để bạn không phải suy nghĩ quá nhiều về kiểu dáng như thế nào cho phù hợp với bạn và văn phòng của bạn. Với công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, những chiếc bìa còng da được in ấn, ép kĩ thuật số để những thông tin được in 1 cách rõ nét nhất. Nếu bạn đã có những mẫu bìa còng 3 khoen cho riêng mình, bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của XƯỞNG MAY DA để được tư vấn và đặt hàng những chiếc bìa còng theo ý thích.

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản về bìa còng 3 khoen mà bạn cần biết. Mặc dù hiện nay có rất nhiều cơ sở may bìa còng giá rẻ, nhưng bạn cũng nên cẩn thận vì chất lượng thường đi đôi với giá thành. Đừng quá ham rẻ mà mua những chiếc bìa còng không chất lượng nhé. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm được những chiếc bìa còng 3 khoen phù hợp.

(*) Đánh giá: 4.5 (2 phiếu bầu)

Chia sẻ nhận xét của bạn

Gửi bình luận

Sản phẩm mới nhất

Sổ bảo dưỡng xe hơi
Sổ bảo dưỡng xe hơi
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng hợp đồng
Bìa đựng hợp đồng
Thẻ hành lý da
Thẻ hành lý da
Thẻ treo hành lý
Thẻ treo hành lý

Sản phẩm xem nhiều

Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng bằng đại học
Bìa đựng bằng đại học
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký

Sản phẩm yêu thích nhất

Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa còng giá rẻ
Bìa còng giá rẻ
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký