Bìa đựng chứng chỉ

Bìa đựng chứng chỉ

Bìa đựng chứng chỉ

Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng chứng chỉ
Ngày đăng: 2020-08-27 03:03:25 / 3522 lượt xem

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN BÌA ĐỰNG CHỨNG CHỈ
Bìa đựng chứng chỉ có vai trò khá quan trọng để chúng ta bảo vệ những bằng cấp và chứng chỉ quan trọng. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bìa đựng chứng chỉ khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn bìa kẹp chứng chỉ chất lượng và sang trọng nhất.
1. Bìa đựng chứng chỉ là gì?
Bìa đựng văn bằng chứng chỉ (hay bìa kẹp hồ sơ) dùng để chứa đựng các văn bằng chứng chỉ, nhằm mục đích bảo quản và giúp người sử dụng rễ dàng. Hiện nay nhu cầu sử dụng bìa kẹp chứng chỉ ngày càng nhiều nhờ vào những ưu điểm của sản phẩm này. Hơn thế nữa bìa kẹp chứng chỉ còn mang đến vẻ đẹp sang trọng và gia tăng giá trị cho sản phẩm.
2. Lưu ý khi lựa chọn bìa đựng chứng chỉ
2.1. Lựa chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp
Như chúng ta đã biết thì các chứng chỉ tùy thuộc vào từng loại sẽ có các kích thước khác nhau. Do đó tùy vào từng chứng chỉ các bạn cần xem xét để lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. Thông thường các chứng chỉ sẽ có khổ giấy khoảng A4. Kiểu dáng sẽ được thiết kế theo từng mẫu chứng chỉ sao cho cân đối và thể hiện được một phần nội dung của loại chứng chỉ đó. Các bạn có thể tự thiết kế cho mình mẫu mã yêu thích và đặt gia công để đảm bảo có được sản phẩm theo ý thích riêng của mình.
2.2. Chọn chất liệu đảm bảo
Chất liệu là một yếu tố cũng được xem là khá quan trọng. Hiện nay mẫu bìa kẹp chứng chỉ thường sẽ được làm từ một số chất liệu như da thật, da simili, da Pu, giấy decal, giấy mỹ thuật… Trong đó mẫu da luôn là chất liệu được ưu tiên hàng đầu. Loại chất liệu này vừa sang trọng lại giúp bảo vệ chứng chỉ thật tốt.
2.3. Chọn đơn vị gia công uy tín trên thị trường
Hiện nay có nhiều địa chỉ gia công và sản xuất bìa đựng chứng chỉ trên thị trường. Do đó khách hàng cần lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Các bạn có thể xem xét những địa chỉ lâu năm và có thương hiệu trên thị trường. Thông qua review đánh giá của khách hàng để biết được chất lượng của địa chỉ đó. Đơn vị sản xuất bìa đựng chứng chỉ với nhiều máy móc thiết bị chất lượng sẽ đảm bảo gia công nhanh chóng và tỉ mỉ.
2.4. Giá cả hợp lý
Một yếu tố cũng cực kì quan trọng đó là về giá cả của sản phẩm. Tùy loại chất liệu và kiểu dáng để xác định mức giá của sản phẩm. Khách hàng có thể xem xét chi phí của mình để lựa chọn loại bìa đựng chứng chỉ có giá cả hợp lý. Bên cạnh đó là địa chỉ làm bìa đựng chứng chỉ với mức giá thành rẻ sẽ giúp tiết kiệm được chi phí. Khách hàng cần xem xét để có sự lựa chọn tốt nhất.
3. Đơn vị sản xuất bìa kẹp chứng chỉ uy tín nhất thị trường
Là một đơn vị nhiều năm trong nghề kết hợp cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao, máy móc hiện đại, XƯỞNG MAY DA có thể nhận đặt làm bìa đựng chứng chỉbìa đựng giấy chứng nhận các loại với nhiều chất liệu từ da thật, da simili, da Pu, giấy decal, giấy mỹ thuật… theo yêu cầu.
Dựa theo đơn đặt hàng và yêu cầu từ khách hàng, XƯỞNG MAY DA sẽ giúp bạn thiết kế và gợi ý các chất liệu, mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp đẹp và phù hợp nhất. Dựa theo số lượng đặt hàng và thời hạn, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo đúng yêu cầu và tiến độ, sẵn sàng tăng ca để làm kịp hợp đồng. Thông thường bìa đặt chỉ trong vòng 7 – 10 ngày hoàn thiện và giao tận tay khách hàng, chúng tôi cũng nhận làm hàng gấp và cả các đơn hàng số lượng ít.
Quy trình sản xuất bìa da đựng bằng tốt nghiệpsản xuất sổ taysản xuất bìa đựng hồ sơmenu bìa da.... đều đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng, lựa chọn các nguyên liệu tốt theo đúng yêu cầu. Bìa làm bằng phương pháp bồi keo, trên mặt ép nhũ vàng hoặc màu sắc tùy chọn để làm nổi bật dòng chữ trên màu nền bìa. Nội dung in đa dạng từ tên, logo, tên bằng, tên chứng chỉ và cả các nội dung theo yêu cầu. Nơi sản xuất bìa da giá rẻ nhất thị trường nhưng luôn đảm bảo chất lượng.
Các bạn thân mến, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bìa kẹp chứng chỉ. Chúng tôi đảm bảo là cơ sở sản xuất bìa đựng chứng chỉ uy tín để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Để đảm bảo có sự lựa chọn phù hợp nhất hãy liên hệ xưởng may da để được tư vấn và đặt làm bìa đựng chứng chỉ ưng ý nhất.
(*) Đánh giá: 4.5 (2 phiếu bầu)

Chia sẻ nhận xét của bạn

Gửi bình luận

Sản phẩm mới nhất

Sổ bảo dưỡng xe hơi
Sổ bảo dưỡng xe hơi
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng hợp đồng
Bìa đựng hợp đồng
Thẻ hành lý da
Thẻ hành lý da
Thẻ treo hành lý
Thẻ treo hành lý

Sản phẩm xem nhiều

Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng bằng đại học
Bìa đựng bằng đại học
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký

Sản phẩm yêu thích nhất

Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa còng giá rẻ
Bìa còng giá rẻ
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký