Bìa trình ký

Bìa trình ký

Bìa trình ký
Bìa trình ký
(Tổng: 6 sản phẩm)
Bìa trình ký Bìa kẹp trình ký
25 lượt xem
Bìa trình ký Bìa trình ký da
25 lượt xem
Bìa trình ký Bìa da trình ký
25 lượt xem
Bìa trình ký Bìa trình ký đơn
25 lượt xem
Bìa trình ký Bìa trình ký đôi
25 lượt xem
Bìa trình ký Bìa trình ký cao cấp
25 lượt xem

Bìa trình ký

(3808 lượt xem)

CÁCH PHÂN LOẠI BÌA TRÌNH KÝ SỬ DỤNG TRONG VĂN PHÒNG.
 
Tìm hiểu về bìa trình ký sử dụng trong văn phòng sẽ giúp mỗi người hiểu rõ hơn về sản phẩm và chọn lựa được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 
Ngày càng có nhiều các sản phẩm văn phòng phẩm ra đời đáp ứng tối đa yêu cầu từ phía người dùng và bìa trình ký chính là một trong số đó. Tuy nhiên chúng ta cần phải tìm hiểu rõ về từng loại với đặc điểm, tính năng như thế nào sẽ giúp có thêm kinh nghiệm trong việc chọn bìa trình ký cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, từng trường hợp khác nhau. Và những thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!
 
  
 
Phân loại bìa trình ký trong văn phòng
 
1. Phân chia theo kiểu dáng
 
Khi phân chia bìa trình ký theo kiểu dáng thì nó sẽ được chia thành 2 loại đó là bìa trình ký đơn và bìa trình ký đôi. Với mỗi loại bìa trình ký da này nó sẽ có sự khác nhau rõ ràng và điển hình đó là:
 
 
Bìa trình ký đơn:

Đây chính là dòng bìa trình ký với 1 mặt bia và có kẹp mạ inox với mục đích kẹp giữ giấy tờ. Sử dụng loại bìa trình ký này có ưu điểm đó là đơn giản vừa gọn nhẹ, giá thành rẻ. Đồng thời sẽ có các dạng bìa trình ký A5, hoặc bìa trình ký A4 để chúng ta chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân mình. Dòng sản phẩm này còn được đông đảo khách hàng chính là những người làm MC hoặc trình bày kế hoạch, thuyết trình sử dụng.
 
 
 
Bìa trình ký đôi:

Đây chính là dạng bìa trình ký với 2 tờ bìa ghép lại và thao tác đóng mở dễ dàng mục đích nhằm kẹp giấy chắc chắn nhờ kẹp inox. Sử dụng loại bìa trình ký này đảm bảo giúp cho giấy tờ thẳng nếp hơn và không bị quăn góc cũng như tránh bị bụi bẩn, tránh nước không cho nó dính lên giấy tờ. Tuyệt vời hơn loại bìa trình ký này còn được nhà sản xuất tích hợp thêm các ngăn may bên trong nên chúng ta còn đựng được giấy tờ khổ nhỏ hoặc là name card dễ dàng.
 
 
 
2. Phân chia theo chất liệu
 
Nếu phân chia theo chất liệu thì bìa trình ký sẽ bao gồm sản phẩm bìa trình ký da cao cấp và bìa trình ký da simili. Đặc điểm của 2 loại này chính là độ bền cao cùng với sự sang trọng và phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
 
 
 
Tiêu chí quan trọng khi chọn địa chỉ mua bìa trình ký

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà chúng ta có thể chọn mua loại bìa trình ký sao cho phù hợp nhất. Nhưng bạn cũng cần phải biết chọn được địa chỉ uy tín với nhiều tiêu chí quan trọng để có thể mua được sản phẩm như ý đó là:
- Đơn vị có cửa hàng rõ ràng.
- Đa dạng các sản phẩm để dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu.
- Mức giá đưa ra tốt và có nhiều ưu đãi cho khách hàng.
- Khi mua với số lượng lớn còn được nhiều những ưu đãi kèm theo.
- Giao hàng toàn quốc.
- Đa dạng các hình thức thanh toán...
 
 
Mong rằng dựa vào những thông tin được chia sẻ từ bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách phân loại bìa trình ký được sử dụng trong văn phòng hiện nay. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tận tình giải đáp cùng bạn và tư vấn cùng bạn một cách nhanh chóng, chính xác nhất!
(*) Đánh giá: 4.5 (2 phiếu bầu)

Sản phẩm mới nhất

Sổ bảo dưỡng xe hơi
Sổ bảo dưỡng xe hơi
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng hợp đồng
Bìa đựng hợp đồng
Thẻ hành lý da
Thẻ hành lý da
Thẻ treo hành lý
Thẻ treo hành lý

Sản phẩm xem nhiều

Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng bằng đại học
Bìa đựng bằng đại học
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký

Sản phẩm yêu thích nhất

Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa còng giá rẻ
Bìa còng giá rẻ
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký