Bìa đựng hợp đồng

Bìa đựng hợp đồng

Bìa đựng hợp đồng

Bìa đựng hợp đồng
Bìa đựng hợp đồng
Ngày đăng: 2021-05-28 12:48:58 / 2145 lượt xem

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT BÌA ĐỰNG HỢP ĐỒNG UY TÍN
 
Bìa đựng hợp đồng hiện đang là sản phẩm được nhiều đơn vị quan tâm, có nhu cầu chọn mua. Nó được sử dụng với mục đích đựng hợp đồng, tài liệu, hóa đơn, văn kiện… Và diễn ra trong các buổi ký kết hợp đồng, gặp gỡ khách hàng… Với một sản phẩm bìa đựng hợp đồng thiết kế đẹp, tinh tế sẽ mang lại hình ảnh uy tín cũng như sự chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác.
 
 
Vì sao cần phải có bìa đựng hợp đồng?
Mỗi một công ty mà đặc biệt là đối với những công ty, doanh nghiệp càng lớn. Thì đòi hỏi rằng cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh. Nhờ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu công ty, đơn vị hoàn chỉnh. Nó được xem là công việc cấp thiết nếu muốn phát triển lâu dài và bền vững.
 
 
Và bộ nhận diện thương hiệu sẽ bao gồm nhiều thứ, nhiều yếu tố. Trong đó dĩ nhiên có cả bìa đựng hợp đồng. Ngoài ra còn phải kể chung chung đến những sản phẩm in ấn khác như là bìa đựng hồ sơ, bao thư, giấy tiêu đề, bìa kẹp file, thẻ nhân viên, logo, hồ sơ năng lực…
Ngoài ra nhờ có bìa đựng hợp đồng nó còn mang đến nhiều những ưu điểm vượt trội không thể nào không kể đến như sau:
- Bảo quản giấy tờ, hợp đồng cẩn thận.
- Phân loại tài liệu dễ dàng để giúp ích trong quá trình lưu trữ, tìm kiếm.
- Kẹp được toàn bộ giấy tờ hợp đồng theo thứ tự như mong muốn để dễ dàng xem khi có nhu cầu.
- Dễ dàng trong việc chuyển giấy tờ, hợp đồng đến tay khách hàng nhờ thiết kế bìa đựng chuyên dụng này.
 
 
Thông tin về thiết kế bìa đựng hợp đồng cần lưu ý
Khi cần sản xuất bìa đựng hợp đồng thì nó đòi hỏi đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quan trọng. Ở đây bìa đựng không chỉ đảm bảo những tiêu chuẩn nhận diện, thông số kỹ thuật nhất định. Mà đồng thời để đảm bảo rằng trở thành một ấn phẩm nổi trội đối với công ty, doanh nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ thì bìa đựng hợp đồng cần phải:
- Kích thước A3, A4 và có tài kẹp nhằm kẹp tài liệu mỏng bên trong như giấy tờ hợp đồng hoặc các chứng từ.
- Những Folder dạng gấp 2 hoặc gấp 3 tùy vào mục đích sử dụng.
- In trên giấy couche hoặc giấy Bristol định lượng từ 285 đến khoảng 300 gsm.
- Có thể thiết kế cán mờ, dập nổi hoặc là bóng ở bìa bên ngoài của sản xuất bìa đựng hợp đồng.
 
 
Một số mẫu bìa đựng hợp đồng phổ biến
Hiện tại ở các xưởng may bìa đựng hợp đồng sẽ sản xuất các mẫu bìa này với nhiều những dạng khác nhau để khách hàng có thêm cơ sở trong việc chọn lựa cho phù hợp nhu cầu của mình như là:
1. Bìa đựng hợp đồng chất liệu da simili
Đây chính là sản phẩm được thiết kế từ chất liệu da simili. Đảm bảo rằng mang đến thiết kế đẹp tinh tế đồng thời giữ cho giấy tờ, hồ sơ sạch sẽ, thẳng, không bị hư hại hay quăn góc. Thiết kế kích thước A4 và vừa với những mấy giấy tờ thông dụng. Vì được sản xuất từ chất liệu cao cấp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao.
Bìa đựng này phù hợp cho các buổi hội nghị, ký kết hợp đồng, hội thảo, báo giá, thuyết trình, dùng trong kinh doanh, văn phòng…
 
 
2. Bìa đựng hợp đồng chất liệu giấy mỹ thuật
Đây chính là sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, nhẹ nhàng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Có thể sử dụng để kẹp giấy tờ hợp đồng tiện lợi, mang đến tính thẩm mỹ cao và chất lượng vượt trội.
3. Bìa đựng hợp đồng chất liệu nhung
Cũng là một trong số những sản phẩm được đông đảo khách hàng yêu thích chọn mua. Sản phẩm bìa bằng chất liệu nhung này mang lại vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp, dễ dàng đựng giấy tờ, hợp đồng bên trong tiện lợi vô cùng.
 
 
Kích thước bìa đựng hợp đồng
Khi khách hàng cần đặt làm bìa đựng hợp đồng có thể chọn lựa kích thước tùy thuộc vào yêu cầu của đơn vị mình như sau:
1. Bìa đựng hợp đồng loại đại
Đây chính là mẫu bìa đựng mang đến vẻ đẹp chuyên nghiệp, tinh tế. Khi ấy toàn bộ giấy tờ tài liệu liên quan đến hợp đồng đều được thiết kế một cách gọn gàng, dễ dàng khi tìm kiếm. Nó được thiết kế với nhiều kiểu dáng như bìa hộp, bìa 3 dây, bìa còng… mang lại sự tiện lợi khi lưu trữ số lượng giấy tờ hợp đồng lớn.
Giấy bồi bên ngoài được làm chắc chắn và thường là chất liệu da simili. Nhờ vậy tăng cao độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.
 
 
2. Bìa đựng hợp đồng loại trung bình và tiểu
Thiết kế dạng bìa này phù hợp với nhu cầu của nhiều đơn vị bởi kích thước vừa phải, phù hợp với nhiều hợp đồng cần ký kết. Nó giúp cho giấy tờ được sắp xếp ngăn nắp, không lộn rộn, rõ ràng, theo từng thứ tự.
Cũng chính vì vậy nó còn mang lại sự tiện lợi trong việc mang đi nhiều nơi ở các buổi ký kết hợp đồng. Nhờ thiết kế nhiều màu sắc đẹp mắt, bảo vệ tốt, giá thành vừa phải nên nó được sử dụng phổ biến.
 
 
Địa chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất bìa đựng hợp đồng uy tín nhất
Nếu quý khách cần làm bìa đựng hợp đồng và đang tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hãy liên hệ ngay với Xuongmayda.com. Chúng tôi chính là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thuộc lĩnh vực cung cấp các loại bìa đựng, giấy tờ hồ sơ trong đó có bìa đựng hợp đồng.
Nhờ uy tín, thương hiệu, chất lượng dịch vụ của mình Xưởng May Da được đông đảo quý khách hàng đồng hành chọn lựa. Đến với dịch vụ sản xuất bìa đựng hợp đồng của chúng tôi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cùng khách hàng như là:
 
 
1. Những cam kết dịch vụ sản xuất bìa đựng hợp đồng
- Đáp ứng tiến độ: Xưởng May Da đảm bảo thực hiện in ấn và giao thành phẩm đúng hẹn, nhanh chóng. Ngay cả những đơn yêu cầu gấp về thời gian đều được xử lý một cách trọn vẹn nhất. Đó là nhờ vào dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân công lành nghề của chúng tôi.
- Chất lượng theo yêu cầu: Đến với Xưởng May Da chúng tôi còn đảm bảo chọn lựa vật liệu cùng chất lượng in ấn bìa hợp đồng đúng theo yêu cầu quý khách hàng đưa ra.
- Mức giá thành phù hợp: Cam kết chi phí phù hợp với yêu cầu chất lượng sản phẩm. Đặc biệt khách hàng cần đặt hàng càng nhiều thì mức giá càng tốt.
- Tư vấn miễn phí, tận tình: Khi cần làm bìa đựng hợp đồng và liên hệ cùng chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình. Đảm bảo qua đó khách hàng dễ dàng trong việc chọn lựa giải pháp phù hợp cả về chất lượng, quy cách, kiểu dáng lẫn giá cả.
 
 
2. Quyền lợi của khách hàng khi đồng hành cùng Xưởng May Da
- Tư vấn chọn lựa giải pháp phù hợp: Chúng tôi sẽ tận tình tư vấn hỗ trợ giúp cho quý khách hàng dễ dàng trong việc chọn lựa giải pháp phù hợp để sản xuất bìa đựng hợp đồng. Mọi phương diện từ kiểu dáng, quy cách và chất lượng đều được đáp ứng tốt.
- Thành phẩm in ấn đúng theo yêu cầu: Số lượng thành phẩm in ấn đảm bảo rằng được thực hiện và đáp ứng đúng theo nhu cầu của quý khách.
- In ấn, gia công thành phẩm với chất lượng cao: Những sản phẩm in ấn của bạn đều được gia công chất lượng cao theo yêu cầu từ khách hàng.
- Quản lý chất lượng thành phẩm: Khách hàng sẽ được tham gia giám sát để chất lượng của thành phẩm đúng theo tiêu chuẩn mà quý khách đưa ra.
 
 
Với những ưu điểm tuyệt vời chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm, hài lòng khi đồng hành cùng Xưởng May Da khi cần đặt làm bìa đựng hợp đồng. Vui lòng liên hệ cùng chúng tôi để được hỗ trợ kỹ hơn về dịch vụ sản xuất sản phẩm bìa hợp đồng bạn nhé.
(*) Đánh giá: 4.5 (2 phiếu bầu)

Chia sẻ nhận xét của bạn

Gửi bình luận

Sản phẩm mới nhất

Sổ bảo dưỡng xe hơi
Sổ bảo dưỡng xe hơi
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng hợp đồng
Bìa đựng hợp đồng
Thẻ hành lý da
Thẻ hành lý da
Thẻ treo hành lý
Thẻ treo hành lý

Sản phẩm xem nhiều

Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng bằng đại học
Bìa đựng bằng đại học
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký

Sản phẩm yêu thích nhất

Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa còng giá rẻ
Bìa còng giá rẻ
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký