Bìa còng 4 khoen

Bìa còng 4 khoen

Bìa còng 4 khoen

Bìa còng 4 khoen
Bìa còng 4 khoen
Ngày đăng: 2018-12-16 10:22:50 / 1163 lượt xem


ĐỊA CHỈ UY TÍN MAY BÌA CÒNG 4 KHOEN CHẤT LƯỢNG

Bìa còng bìa folder là một trong những văn phòng phẩm không thể thiếu cho việc lưu trữ các tài liệu văn phòng. Mục đích chính của những chiếc bìa còng là giúp bảo quản tài liệu không bị nhàu nát cũng như thất lạc, đồng thời có thể dễ dàng truy xuất chúng. Bìa còng bìa folder có khá nhiều loại, chúng được phân loại theo cấu tạo, chất liệu. Một trong những loại bìa còng phổ biến được sử dụng tại những văn phòng hiện nay chính là bìa còng 4 khoen. Tuy nhiên, bạn đã biết chi tiết về loại bìa còng này chưa? Bài viết sau đây sẽ mang tới bạn những thông tin cần biết về bìa còng 4 khoen, đặc biệt là cơ sở may bìa còng uy tín.

1. Bìa còng 4 khoen là gì?

Bìa còng 4 khoen là dụng cụ văn phòng được sử dụng để lưu trữ tài liệu, được cấu tạo theo dạng bìa giấy cứng. Bên ngoài là lớp bọc bằng da, giả da (da simili) hoặc nhựa PVC với mục đích bảo vệ lớp bìa giấy cứng bên trong và làm nổi bật lên sự cá tính riêng của chủ nhân những chiếc bìa còng. Ngoài ra, không thể thiếu ở bìa còng 4 khoen đó chính là 4 chiếc khoen kim loại cao cấp đã được sử dụng 1 lớp chống oxy hoá bề mặt giúp những chiếc khoen luôn sáng và không bị gỉ.

2. Công dụng của bìa còng 4 khoen.

Bìa còng 4 khoen chính là vật phẩm tối ưu cho việc lưu trữ và bảo quản tài liệu. Có thể kể tới một số công dụng của bìa còng 4 khoen như sau:

Bìa còng 4 khoen được thiết kế đa dạng về kích thước, sử dụng những chất liệu chất lượng cao để có thể chịu được sự va đập mạnh trong quá trình sử dụng. Thiết kế của bìa còng 4 khoen tuy đơn giản nhưng có thể làm nổi bật lên cá tính, sự sang trọng của người sử dụng chúng.

Lưu giữ tài liệu hiệu quả: Bìa còng 4 khoen chính là giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ tài liệu. Chúng giúp văn phòng của bạn ngăn nắp gọn gàng hơn, bảo quản cho tài liệu của bạn không bị rách, nhàu nát và cũng giảm khả năng chúng bị thất lạc.

Cùng với khả năng lưu giữ tài liệu tốt thì bìa còng 4 khoen còn đi kèm với công dụng cho việc tìm kiếm và truy xuất tài liệu một cách nhanh nhất.

3. Các loại bìa còng 4 khoen.

Bìa còng 4 khoen được phân loại theo nhiều tiêu chí như theo kiểu dáng của vỏ bọc lớp bìa cứng, kích thước bìa và kích thước phần gáy. Với kích thước bìa thì có những loại như bìa còng 4 khoen khổ A4, A3 hay F4. Độ rộng của phần gáy là yếu tố quyết định bìa còng có thể chứa được bao nhiêu giấy. Một số kích thước của gáy bìa bao gồm độ rộng 5 – 7cm, 9cm, 10cm, 3F, 5F, 7F.

Ngoài kích thước, chúng ta có thể phân biệt được các loại bìa còng dựa vào lớp bọc bên ngoài của bìa còng. Chất liệu tạo nên lớp bọc bên ngoài của bìa còng có thể là da thật, nhựa PVC hay giả da (da simili). Với da simili còn có thể chia thành 2 loại là loại 1 mặt xi tức là bọc 1 lớp da simili bên ngoài và loại 2 mặt xi tức là bọc 2 lớp simili bên trong và bên ngoài bìa.

Bìa còng 4 khoen được sử dụng cho các tài liệu có đục lỗ hoặc được chứa vào trong những chiếc bìa lỗ.

4. Địa chỉ đặt may bìa còng giá rẻ

Với khả năng ưu việt trong việc sắp xếp và lưu trữ của bìa còng nói chung và bìa còng 4 khoen nói riêng, thì chắc hẳn bạn đang thắc mắc xưởng sản xuất bìa còng nào là nơi sản xuất uy tín với những chiếc bìa còng chất lượng và giá thành phù hợp?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất bìa còng giá rẻ, tuy nhiên để tìm được một cơ sở uy tín thì lại không dễ dàng. Hiểu được mong muốn cần làm bìa còng giá rẻ với chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu của bạn. XƯỞNG MAY DA tự tin là một cơ sở may bìa còng và các loại sản phẩm từ da uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. XƯỞNG MAY DA chính là xưởng sản xuất bìa còng với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cùng giá thành hợp lí. Giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại đây. Về thời gian giao hàng, nếu bạn là khách hàng ở xa thì cũng đừng quá lo lắng nhé, vì ở XƯỞNG MAY DA luôn cố gắng giao hàng cho bạn theo đúng thời gian thoả thuận ban đầu. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng các chất liệu chất lượng cao, các đường may cố định chắc chắn cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Nếu bạn cần được hỗ trợ hay có bất cứ thắc mắc nào đến các sản phẩm bìa còng thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bài viết trên đây về những thông tin cần biết đối với bìa còng 4 khoen và địa chỉ uy tín cho bạn có nhu cầu đặt may bìa còng hay những sản phẩm bằng da khác. Hi vọng với những thông tin của chúng tôi, bạn có thể đặt được những chiếc bìa còng phù hợp với văn phòng làm việc của mình.

(*) Đánh giá: 4.5 (2 phiếu bầu)

Chia sẻ nhận xét của bạn

Gửi bình luận

Sản phẩm mới nhất

Sổ bảo dưỡng xe hơi
Sổ bảo dưỡng xe hơi
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng hợp đồng
Bìa đựng hợp đồng
Thẻ hành lý da
Thẻ hành lý da
Thẻ treo hành lý
Thẻ treo hành lý

Sản phẩm xem nhiều

Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng bằng đại học
Bìa đựng bằng đại học
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký

Sản phẩm yêu thích nhất

Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa còng giá rẻ
Bìa còng giá rẻ
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký