Bìa thanh toán

Bìa thanh toán

Bìa thanh toán

Bìa thanh toán
Bìa thanh toán
Ngày đăng: 2019-01-18 01:45:27 / 1688 lượt xem


ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT BÌA THANH TOÁN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

Bìa thanh toán ngày nay thường được sử dụng ở các nhà hàng, quán ăn. Bìa thanh toán được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với phong cách của mỗi nhà hàng. Các nhà hàng, quán ăn ngoài chú trọng đến chất lượng món ăn thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy mà bìa thanh toán ngày nay ngày càng phổ biến tại những nơi cung cấp ẩm thực. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về bìa thanh toán, thì ngay sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Bìa thanh toán là gì?

Bìa thanh toán, bìa kẹp tiền hay bìa kẹp bill tính tiền là một sản phẩm của ngành công nghiệp ẩm thực. Bìa thanh toán được sử dụng để kẹp bill tính tiền gửi cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ dùng bìa kẹp tiền hoặc thẻ gửi lại cho nhân viên nhà hàng cùng với bill. Nhân viên sau khi nhận tiền từ bìa thanh toán nếu còn dư sẽ gửi lại tiền cho khách hàng bằng cách kẹp lại tiền vào bìa thanh toán và gửi lại cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn gửi tiền típ cho nhân viên phục vụ thì có thể để lại tiền trong bìa thanh toán. Trường hợp nếu khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng để tính tiền thì trên bìa thanh toán cần có thêm bút để ký tên vào hóa đơn.

Từ trước tới nay, tiền bạc chính là thứ nhạy cảm, vì vậy mà việc thanh toán cũng trở nên tế nhị. Đó cũng là lí do mà việc sử dụng bìa thanh toán hóa đơn hay bìa kẹp tiền ngày càng phổ biến và rộng rãi tại các nhà hàng. Hơn thế nữa, chi phí để đặt mua bìa thanh toán không cao nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho việc sử dụng nó.

2. Quy cách của bìa thanh toán

Bìa thanh toán thường có 2 loại kích thước là 12 x 21cm và 15 x 21cm.

Chất liệu chính tạo nên bìa thanh toán là da simili. Một số nơi sử dụng bìa kẹp bill tính tiền bằng gỗ hoặc giấy bồi. Đối với bìa thanh toán sử dụng chất liệu da simili thì bên trong thường là bìa giấy cứng để bìa kẹp bill được thẳng và cứng cáp.

Quy cách thường có trên bìa thanh toán bao gồm:

- Móc kẹp bút để khách hàng ký hóa đơn, hóa đơn đỏ hay ký vào hóa đơn thanh toán bằng thẻ.

- Tai gấp kẹp bill để đựng hóa đơn thanh toán, hóa đơn đỏ hoặc thẻ ngân hàng,..

- Thanh kẹp giữ tiền để khách hàng kẹp tiền thanh toán, tiền típ hoặc để nhân viên gửi lại tiền thừa cho khách hàng.

- Đối với một số nhà hàng có nhận thanh toán bằng thẻ thì thường có thêm phần riêng để đựng thẻ.

3. Những điều cần biết khi đặt mua bìa thanh toán.

Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu tạo nên chiếc bìa thanh toán mà ngày nay khi bạn lựa chọn một chiếc bìa thanh toán cần chú ý một số vấn đề như:

- Thiết kế của bìa thanh toán phải phù hợp với không gian mà nó được sử dụng. Những chiếc bìa thanh toán thường được sử dụng hai màu là đen và nâu mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn,.. của bạn. Tuy nhiên những màu khác cũng được sử dụng nhiều, tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh.

- Chất liệu của bìa thanh toán thường được làm bằng da simili. Tuy nhiên cũng có một số nơi sử dụng chất liệu bằng gỗ hay giấy. Tùy thuộc vào nhu cầu hay không gian tại nhà hàng của bạn mà chọn một chiếc bìa thanh toán với chất liệu phù hợp.

- Kích thước của bìa thanh toán bạn nên chọn loại có kích thước tương ứng với hóa đơn, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Việc có kích thước bìa thanh toán phù hợp sẽ làm tăng sự sang trọng, lịch sự tại nhà hàng của bạn.

- Quy cách của bìa thanh toán phù hợp với nhu cầu thực tế của nhà hàng sẽ giúp sự tiện lợi và tối ưu hóa trong quá trình thanh toán.

4. Địa chỉ sản xuất bìa thanh toán đẹp, chất lượng

Với những ưu điểm vượt trội của bìa thanh toán trong quá trình thanh toán tại các cơ sở dịch vụ, vì vậy mà hiện nay bìa thanh toán được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Nếu bạn đang chuẩn bị mở nhà hàng hay các cơ sở dịch vụ cần sử dụng đến bìa thanh toán thì hãy đến ngay XƯỞNG MAY DA để tìm kiếm những mẫu mã phù hợp với cơ sở của bạn nhé. XƯỞNG MAY DA tự tin là địa chỉ làm bìa thanh toán uy tín với chất liệu sử dụng là loại da simili cao cấp mang lại sự sang trọng lịch sự khi sử dụng. Bạn có thể liên hệ tới XƯỞNG MAY DA để đặt hàng những chiếc bìa thanh toán theo ý thích và phù hợp với nhà hàng của bạn. Với công nghệ in ấn tiên tiến, tại đây bạn còn có thể đặt những chiếc bìa thanh toán có in chữ, logo của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc đặt mua bìa thanh toán thì cũng có thể liên hệ trực tiếp với XƯỞNG MAY DA nhé.

Bài viết về một số thông tin cơ bản của bìa thanh toán cùng những ưu điểm khi sử dụng hi vọng giúp bạn hiểu thêm về chúng. Bên cạnh đó, một cơ sở sản xuất bìa thanh toán uy tín là XƯỞNG MAY DA sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong quá trình đặt may bìa thanh toán nhé.

(*) Đánh giá: 4.5 (2 phiếu bầu)

Chia sẻ nhận xét của bạn

Gửi bình luận

Sản phẩm mới nhất

Sổ bảo dưỡng xe hơi
Sổ bảo dưỡng xe hơi
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng hợp đồng
Bìa đựng hợp đồng
Thẻ hành lý da
Thẻ hành lý da
Thẻ treo hành lý
Thẻ treo hành lý

Sản phẩm xem nhiều

Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký
Bìa đựng bằng đại học
Bìa đựng bằng đại học

Sản phẩm yêu thích nhất

Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa còng giá rẻ
Bìa còng giá rẻ
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký