Kẹp bill tính tiền

Kẹp bill tính tiền

Kẹp bill tính tiền

Kẹp bill tính tiền
Kẹp bill tính tiền
(565 lượt xem)


LƯU Ý KHI CHỌN KẸP BILL TÍNH TIỀN.

Như chúng ta đã biết khâu tính tiền luôn là khâu nhạy cảm. Do đó tại các nhà hàng, quán ăn thì kẹp bill tính tiền là sản phẩm vô cùng hữu dụng. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của kẹp bill tính tiền nhé!

1. Lợi ích mà kẹp bill tính tiền mang lại

Đầu tiên là công dụng thực tế khi sử dụng thì một táp tính tiền là đưa bill tính tiền cho khách hàng, sau đó khách hàng sẽ đưa chi phí thanh toán vào kẹp bill và nhân viên sẽ gửi lại tiền thừa cho khách hàng thông qua kẹp bill.

Bên cạnh đó đây cũng là công dụng marketing nếu sản phẩm kẹp tiền bằng da có in ấn logo thương hiệu. Một số mẫu sổ kẹp bill tính tiền được công ty thiết kế theo phong cách riêng của mình để tạo dấu ấn về thương hiệu.

Hơn nữa sản phẩm còn giúp nâng tầm thương hiệu khi sử dụng bìa kẹp hóa đơn để thanh toán. Điều này giúp tăng tính chuyên nghiệp của nhà hàng. Do đó sẽ giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

2. Lưu ý khi chọn kẹp bill tính tiền

2.1. Chọn chất liệu phù hợp

Đối với dòng sản phẩm kẹp bill tính tiền thì chất liệu da simili được ưa chuộng nhất. Với ưu điểm giá thành không cao, mẫu mã và màu sắc đa dạng, có rất nhiều sự lựa chọn tùy vào nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa đồ bền cao nên khách hàng sẽ có thể sử dụng được lâu dài.

2.2. Chọn kiểu dáng phù hợp

Hiện nay có 2 mẫu bìa tính tiền cơ bản nhất là bìa kẹp tiền đơn và bìa kẹp tiền đôi. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thì có thể chọn mẫu bìa tính tiền đơn. Còn mẫu kẹp tiền đôi thì sẽ sang trọng và tiện dụng hơn. Tùy vào mẫu phiếu tính tiền của đơn vị để chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp.

2.3. Tích hợp menu và kẹp tính tiền

Bạn có thể chọn làm menu da và kẹp bill trên cùng một cuốn. Nhờ vào khả năng đặc biệt của menu bằng da, nó cho phép may thêm tai gấp kẹp bill và móc kẹp viết. Như thế cuốn sổ menu của bạn đã trở thành một sản phẩm đa năng. Do đó khi mua sổ menu các bạn có thể thiết kế để vừa là menu chính vừa làm kẹp bill thanh toán.

2.4. Chọn địa chỉ gia công uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất bìa kẹp tính tiền nên cần chọn đơn vị uy tín. Những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt nhất. Các bạn có thể chọn xưởng may da để được tư vấn và chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Các bạn thân mến, hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được kẹp bill tính tiền tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu tại XƯỞNG MAY DA hoặc đặt hàng theo yêu cầu để có được sản phẩm ưng ý.

 

Kẹp bill da

Bìa kẹp tiền đôi

Bìa kẹp tiền đơn

Bìa kẹp bill

Táp tính tiền

Bìa tính tiền

Sản phẩm bán chạy

Bìa trình ký đôi
Bìa trình ký đôi
Các kiểu dáng và màu sắc thông dụng.
Bìa còng có ngăn
Bìa còng có ngăn
Địa điểm mua bìa còng chất lượng.
Bìa còng 3 khoen
Bìa còng 3 khoen
Thông tin về sản phẩm bìa còng 3 khoen.
Ví passport da simili
Ví passport da simili
5 mẫu ví passport da simili đẹp cho cả nam và nữ.
Bao da hộ chiếu ép nhũ vàng
Bao da hộ chiếu ép nhũ vàng
Vẻ đẹp của bao da hộ chiếu ép nhũ vàng.

Tin tức

Xu hướng chọn bìa đựng hồ sơ

Xu hướng chọn bìa đựng hồ sơ

Tìm nhà sản xuất bìa đựng hồ sơ.
Lựa chọn bìa còng, bìa folder chất lượng

Lựa chọn bìa còng, bìa folder chất lượng

Nhà cung cấp bìa còng, bìa folder.
Lưu ý khi tìm đơn vị làm bao da hộ chiếu

Lưu ý khi tìm đơn vị làm bao da hộ chiếu

Bao da hộ chiếu giá rẻ tại TPHCM.
Mẹo chọn bìa trình ký

Mẹo chọn bìa trình ký

Sản xuất bìa trình ký giá rẻ tại TPHCM.
Đặt làm ví đựng passport tại TPHCM

Đặt làm ví đựng passport tại TPHCM

Địa chỉ sản xuất ví đựng passport giá rẻ tại TPHCM.