Bìa menu da cao cấp

Bìa menu da cao cấp

Bìa menu da cao cấp

Bìa menu da cao cấp
Bìa menu da cao cấp
(813 lượt xem)


VÌ SAO BÌA MENU DA CAO CẤP ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN?

Chúng ta điều biết tầm quan trọng của menu, thực đơn đối với các đơn vị kinh doanh ẩm thực hay dịch vụ spa. Cuốn menu là cầu nối giúp khách hàng chọn được món ăn, dịch vụ thích hợp. Do đó menu có ảnh hưởng rất lớn cách chọn món & cảm hứng của thực khách. Vì thế, đã kinh doanh ẩm thực hay dịch vụ spa thì việc chọn bìa menu là vô cùng quan trọng. Mẫu bìa menu da cao cấp đang ngày càng được nhiều người quan tâm và chọn lựa. Cùng tìm hiểu lý do sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy nhé!

1. Chi phí làm bìa menu da cao cấp

Đầu tiên là vì chi phí, một nguyên nhân nhạy cảm và ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chọn chất liệu làm menu. Kể cả các nhà hàng cao cấp nhất, vấn đề chi phí cũng được chú trọng không ít. Giá làm bìa menu da thấp hơn các kiểu menu cấp khác như: in menu gỗ, menu bìa vải, menu da cá sấu…

2. Chất lượng menu bằng da

Làm bìa menu da đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một thực đơn nhà hàng như: bề ngoài sang trọng, dễ tạo ấn tượng cho thực khách, thuận tiện thay giá, đổi món, in ruột menu dễ dàng, dễ vận chuyển cất giữ. Đặc biệt là menu da rất bền và không thấm nước. Sử dụng trong vài năm tuyệt đối không thành vấn đề. Do đó bìa menu nhà hàng làm bằng chất liệu da là vô cùng phù hợp về kiểu dáng và chất lượng.

3. Gia công thương hiệu cuốn menu đa dạng

Phương pháp in logo bìa da ấn tượng. Ép kim, dập chìm là 2 phương pháp in logo lên cuốn menu da. Cả 2 phương pháp này đều có lợi ích riêng của nó. Nhưng thông thường, các nhà hàng vẫn hay chọn ép kim logo hơn. Vì đơn giản, ép kim có nhiều màu để chọn, còn dập chìm thì không. Ép kim có tới 200 màu khác nhau, tại xưởng may da có catalogue màu ép kim để quý khách chọn nhé.
 

4. Nhiều sự lựa chọn khi làm bìa menu da

Kiểu dáng làm menu bìa da phong phú. Trừ menu bìa bồi cứng, không có loại menu nào có kiểu dáng phong phú bằng bìa menu da hết. Ví như, menu nhựa chỉ có 2 – 3 kiểu in ấn mà thôi, menu vải cũng chỉ khoảng 3 – 4 kiểu. Do đó bìa da menu tphcm đang ngày càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.
 

5. Kiểu dáng và thiết kế bìa menu da trên thị trường khá đa dạng và đẹp mắt

Có rất nhiều loại bìa menu da khác như bìa menu gấp 2, gấp 3, menu gập, menu thẳng…. Thế nên tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người, bạn có thể chọn cho nhà hàng của mình một cuốn bìa menu đẹp theo ý muốn.
 

Các bạn thân mến, những lý do trên đây đã giúp bìa menu da cao cấp dẫn đầu thị hiếu của khách hàng. Do đó việc chọn mua menu da là sự lựa chọn đúng đắn. Xưởng may da chuyên cung cấp các sản phẩm bằng da được sản xuất theo số lượng lớn và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Do đó quý khách hàng không cần phải lo lắng mua quyển menu ở đâu tphcm nữa.  Có nhu cầu đặt hàng bìa menu da cao cấp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Menu bìa da

Cuốn thực đơn da

Bìa menu da khách sạn

Quyển menu bìa da

Bìa menu đẹp

Bìa menu nhà hàng

Bìa menu da nẹp góc

Bìa menu kiếng bọc da

Bìa menu da bắt vít

Sản phẩm bán chạy

Bìa trình ký đôi
Bìa trình ký đôi
Các kiểu dáng và màu sắc thông dụng.
Bìa còng có ngăn
Bìa còng có ngăn
Địa điểm mua bìa còng chất lượng.
Bìa còng 3 khoen
Bìa còng 3 khoen
Thông tin về sản phẩm bìa còng 3 khoen.
Ví passport da simili
Ví passport da simili
5 mẫu ví passport da simili đẹp cho cả nam và nữ.
Bao da hộ chiếu ép nhũ vàng
Bao da hộ chiếu ép nhũ vàng
Vẻ đẹp của bao da hộ chiếu ép nhũ vàng.

Tin tức

Xu hướng chọn bìa đựng hồ sơ

Xu hướng chọn bìa đựng hồ sơ

Tìm nhà sản xuất bìa đựng hồ sơ.
Lựa chọn bìa còng, bìa folder chất lượng

Lựa chọn bìa còng, bìa folder chất lượng

Nhà cung cấp bìa còng, bìa folder.
Lưu ý khi tìm đơn vị làm bao da hộ chiếu

Lưu ý khi tìm đơn vị làm bao da hộ chiếu

Bao da hộ chiếu giá rẻ tại TPHCM.
Mẹo chọn bìa trình ký

Mẹo chọn bìa trình ký

Sản xuất bìa trình ký giá rẻ tại TPHCM.
Đặt làm ví đựng passport tại TPHCM

Đặt làm ví đựng passport tại TPHCM

Địa chỉ sản xuất ví đựng passport giá rẻ tại TPHCM.