Bìa da trình ký

Bìa da trình ký

Bìa da trình ký

Bìa da trình ký
Bìa da trình ký
(723 lượt xem)


ƯU ĐIỂM CỦA MẪU BÌA TRÌNH KÝ DA

Sản phẩm bìa trình ký đã trở nên khá quen thuộc cho những bạn làm văn phòng phải không nào? Với xu hướng ngày càng nâng cao tính chuyên nghiệp cũng như sự tiện lợi thì các sản phẩm mới được ra đời. Mẫu bìa da trình ký với sự sang trọng sẽ giúp ích nhiều cho công việc của chúng ta. Sau đây cùng khám phá ưu điểm của mẫu bìa da trình ký này nhé!

1. Công dụng của bìa da trình ký

Trong quá trình làm việc ở bất kì công ty nào thì các giám đốc và cấp trên sẽ thường xuyên phải ký các loại giấy tờ, hợp đồng…. Sản phẩm bìa da trình ký sẽ giúp các giấy tờ, hợp đồng được gọn gàng, ngăn nắp và sang trọng. Nếu dùng loại bìa trình ký gỗ, bìa trình ký đơn nhựa hoặc bìa trình ký bằng giấy thông thường sẽ không thể hiện sự sang trọng và lịch sự, tác phong làm việc chuyên nghiệp của bạn. Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết chỉ bằng duy nhất bìa da trình ký cao cấp.

2. Một số mẫu bìa trình ký thông dụng

2.1. Bìa trình ký đơn

Mẫu bìa trình ký đơn là dòng bìa trình ký với 1 mặt bia và có kẹp mạ inox với mục đích kẹp giữ giấy tờ. Dòng sản phẩm này còn được đông đảo khách hàng chính là những người làm MC hoặc trình bày kế hoạch, thuyết trình sử dụng. Mẫu này còn có nhiều chất liệu như bìa trình ký đơn mica, bìa trình ký đơn gỗ,…nhưng ưa chuộng nhất vẫn là bìa trình ký đơn.

2.2. Bìa trình ký đôi

Đây chính là dạng bìa trình ký với 2 tờ bìa ghép lại và thao tác đóng mở dễ dàng mục đích nhằm kẹp giấy chắc chắn nhờ kẹp inox. Sử dụng loại bìa trình ký này đảm bảo giúp cho giấy tờ thẳng nếp hơn và không bị quăn góc cũng như tránh bị bụi bẩn, tránh nước không cho nó dính lên giấy tờ.

2. Ưu điểm của mẫu bìa trình ký da

Ưu điểm đầu tiên là về tính thẩm mỹ. Mẫu bìa trình ký da đẹp, lịch sự, sang trọng sẽ giúp người lãnh đạo hay người sếp cũng cảm thấy thoải mái, hài lòng, tạo tâm trạng vui vẻ trong công việc. Mẫu bìa trình trí bằng da simili có nhiều màu như màu xanh, đỏ, tím vàng từ tông đậm đến tông sáng, có thể lựa chọn màu tương đồng với màu logo của công ty thì càng đẹp và tăng giá trị mỹ thuật lên cao hơn.

Hơn nữa sản phẩm này còn có độ bền cực tốt. Nếu bảo quản tốt chúng ta có thể dùng được tới 5-15 năm tùy loại. Với chất liệu da cao cấp này thì sẽ khó bị bong tróc và sờn rách nên sẽ tiết kiệm được chi phí thay đổi sản phẩm mới.

Giá cả cũng khá hợp lý. Tùy vào điều kiện của mỗi công ty để chọn chất liệu và kiểu dáng sao cho phù hợp. Nếu kiểu dáng phức tạp thì giá sẽ cao hơn, kiểu dáng đơn giản giá sẽ rẻ hơn.

Các bạn thân mến, hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm bìa trình ký da. Hiện nay sản phẩm này khá được ưa chuộng trên thị trường. Do đó các bạn có thể tham khảo để chọn được những sản phẩm tốt nhất. Các bạn có thể liên hệ đến XƯỞNG MAY DA để được tư vấn và chọn sản phẩm yêu thích.

 

Bìa trình ký da

Bìa kẹp trình ký

Bìa trình ký đơn

Bìa trình ký đôi

Bìa trình ký cao cấp

Sản phẩm bán chạy

Bìa trình ký đôi
Bìa trình ký đôi
Các kiểu dáng và màu sắc thông dụng.
Bìa còng có ngăn
Bìa còng có ngăn
Địa điểm mua bìa còng chất lượng.
Bìa còng 3 khoen
Bìa còng 3 khoen
Thông tin về sản phẩm bìa còng 3 khoen.
Ví passport da simili
Ví passport da simili
5 mẫu ví passport da simili đẹp cho cả nam và nữ.
Bao da hộ chiếu ép nhũ vàng
Bao da hộ chiếu ép nhũ vàng
Vẻ đẹp của bao da hộ chiếu ép nhũ vàng.

Tin tức

Công ty bao bì ở Đồng Nai và Bình Dương

Công ty bao bì ở Đồng Nai và Bình Dương

Danh sách công ty sản xuất bao bì uy tín nhất.
Xu hướng chọn bìa đựng hồ sơ

Xu hướng chọn bìa đựng hồ sơ

Tìm nhà sản xuất bìa đựng hồ sơ.
Lựa chọn bìa còng, bìa folder chất lượng

Lựa chọn bìa còng, bìa folder chất lượng

Nhà cung cấp bìa còng, bìa folder.
Lưu ý khi tìm đơn vị làm bao da hộ chiếu

Lưu ý khi tìm đơn vị làm bao da hộ chiếu

Bao da hộ chiếu giá rẻ tại TPHCM.
Mẹo chọn bìa trình ký

Mẹo chọn bìa trình ký

Sản xuất bìa trình ký giá rẻ tại TPHCM.