Bìa da đựng hồ sơ

Bìa da đựng hồ sơ

Bìa da đựng hồ sơ

Bìa da đựng hồ sơ
Bìa da đựng hồ sơ
(433 lượt xem)


ĐẶC ĐIỂM CỦA BÌA DA ĐỰNG HỒ SƠ

Bìa kẹp hồ sơ là sản phẩm khá quan trọng và được ứng dụng rộng rãi trong các văn phòng. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bìa đựng hồ sơ chất lượng. Trong đó mẫu bìa đựng hồ sơ bằng da được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự sang trọng và bền chắc. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này cùng tham khảo một số thông tin sau nhé!

1. Tác dụng của bìa kẹp hồ sơ bằng da

Sản phẩm bìa đựng hồ sơ bằng da giúp cho việc chứa đựng, tổng hợp các loại tài liệu với nhiều kích thước khác nhau trở nên gọn gàng, tránh bị thất lạc và dễ dàng cầm hơn trong lúc di chuyển. Bên cạnh đó mẫu bìa đựng hồ sơ bằng giấy cũng là mẫu bìa đựng hồ sơ xin việc khá chất lượng. Thêm vào đó, một số mẫu bìa đựng hồ sơ với logo, hình ảnh và các thông tin bên ngoài còn có tác dụng giúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhận biết được đó là tập tài liệu của doanh nghiệp cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự đối với người nhận.

Có thể nói mẫu in bìa đựng hồ sơ đẹp chính là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như giúp truyền các thông điệp quan trọng và mang lại sự mới mẻ, tạo sự thiện cảm cho người nhìn vào.

2. Một số mẫu bìa kẹp hồ sơ bằng da thông dụng

2.1. Bìa da kẹp hồ sơ catalogue sản phẩm

Đây là một dạng bìa da a4 thông dụng mà giới văn phòng cũng thường sử dụng. Ta có thể bắt gặp nhiều nhất đó chính là những nhân viên sales ngoài thị trường với chiếc bìa bằng da kẹp tài liệu trên tay, bên trong đó có thể là những tờ rơi, tờ catalogue về sản phẩm hoặc là danh sách khách hàng đang theo đuổi. Bạn cũng có thể chọn loại bìa kẹp hồ sơ bằng da nhỏ gọn này để lưu trữ những loại giấy tờ thường xuyên sử dụng cũng rất ổn.

2.2. Bìa gáy đựng hồ sơ

Đây chính là loại bìa được sử dụng nhiều nhất và quan trọng nhất đối với phòng hành chính hay phòng kế toán. Với lượng lớn chứng từ cần lưu trữ, bạn sẽ cần đến một loại bìa da cỡ lớn với kích thước gáy lên tới 15cm. Chúng thường được làm bằng loại còng chữ D hoặc còng vuông. Trong văn phòng chúng thường được gọi với cái tên như bìa còng kẹp file tài liệu bằng da. Một số mẫu sẽ được thiết kế theo dạng bìa đựng hồ sơ nhiều ngăn để tiện lợi hơn trong việc lưu trữ.

Các bạn thân mến, hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được mẫu bìa da kẹp hồ sơ phù hợp. Để biết rõ hơn về thông tin sản phẩm hãy liên hệ ngay cho XƯỞNG MAY DA của chúng tôi nhé! Chúng tôi cam kết là địa chỉ sản phẩm các sản phẩm bằng da chất lượng và sẽ làm hài lòng khách hàng.

Bìa kẹp chứng chỉ

Bìa da đựng tài liệu

Bìa đựng chứng chỉ

Bìa đựng bằng tốt nghiệp

Bìa kẹp hồ sơ

Bìa da đựng hồ sơ A4

Bìa da kẹp hồ sơ

Bìa đựng hồ sơ đa năng

Sản phẩm bán chạy

Bìa trình ký đôi
Bìa trình ký đôi
Các kiểu dáng và màu sắc thông dụng.
Bìa còng có ngăn
Bìa còng có ngăn
Địa điểm mua bìa còng chất lượng.
Bìa còng 3 khoen
Bìa còng 3 khoen
Thông tin về sản phẩm bìa còng 3 khoen.
Ví passport da simili
Ví passport da simili
5 mẫu ví passport da simili đẹp cho cả nam và nữ.
Bao da hộ chiếu ép nhũ vàng
Bao da hộ chiếu ép nhũ vàng
Vẻ đẹp của bao da hộ chiếu ép nhũ vàng.

Tin tức

Xu hướng chọn bìa đựng hồ sơ

Xu hướng chọn bìa đựng hồ sơ

Tìm nhà sản xuất bìa đựng hồ sơ.
Lựa chọn bìa còng, bìa folder chất lượng

Lựa chọn bìa còng, bìa folder chất lượng

Nhà cung cấp bìa còng, bìa folder.
Lưu ý khi tìm đơn vị làm bao da hộ chiếu

Lưu ý khi tìm đơn vị làm bao da hộ chiếu

Bao da hộ chiếu giá rẻ tại TPHCM.
Mẹo chọn bìa trình ký

Mẹo chọn bìa trình ký

Sản xuất bìa trình ký giá rẻ tại TPHCM.
Đặt làm ví đựng passport tại TPHCM

Đặt làm ví đựng passport tại TPHCM

Địa chỉ sản xuất ví đựng passport giá rẻ tại TPHCM.