Bìa còng có ngăn

Bìa còng có ngăn

Bìa còng có ngăn

Bìa còng có ngăn
Bìa còng có ngăn
(1009 lượt xem)

KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI BÌA CÒNG CÓ NGĂN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐẶT HÀNG BÌA CÒNG DA CHẤT LƯỢNG

Tìm hiểu kích thước của dòng bìa còng có ngăn và địa điểm để mua bìa còng uy tín chất lượng sẽ giúp mọi người sớm tìm mua được bìa còng phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong các văn phòng thì bìa còng có ngăn chính là sản phẩm thông dụng và cần thiết. Nó đóng vai trò quan trọng đối với việc sắp xếp cũng như lưu trữ tài liệu. Và dòng bìa còng có ngăn hiện tại được thiết kế đẹp mắt cũng như đa dạng về kích thước để người dùng thoải mái chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu. Nội dung thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kích thước của các loại bìa còng có ngăn cũng như tìm được địa chỉ để mua bìa còng, bìa folder chất lượng, uy tín. Hãy cùng tham khảo để hiểu rõ hơn ngay thôi nào!
Bìa còng có ngăn được sử dụng phổ biến

Kích thước các loại bìa còng có ngăn

Bìa còng có ngăn chính là dòng sản phẩm được làm từ chất liệu da simili và bên trong của nó sẽ được may thêm ngăn giúp tiện lợi trong việc đựng thêm tài liệu, card visit cho khách hàng. Nói về kích thước thì bìa còng có ngăn sẽ bao gồm các loại sau:

1. Bìa còng có ngăn A4

Bìa còng A4 chính là dòng bìa còng mà kích thước của nó bằng với kích thước của khổ giấy A4 và thích hợp với những tài liệu khổ A4 hoặc khổ nhỏ hơn. Và loại bìa còng này sẽ bao gồm các loại sau:

- Bìa còng A4 (5-7cm): Đây là loại bìa còng đựng hồ sơ với đấy dày từ 5 đến 7cm và chúng ta dùng để chứa giấy nhỏ hơn hoặc bằng với khổ A4 nên cực kỳ thích hợp với các loại giấy tờ tài liệu ngày nay. Sản phẩm được thiết kế có khả năng chứa khoảng 500 đến 700 tờ giấy với định lượng 70-80gsm.

- Bìa còng 3.5F A4: Dòng bìa còng, bìa folder bằng da này được thiết kế phù hợp với hầu hết những loại giấy dùng trong văn phòng hiện nay do đó đảm bảo tính ứng dụng cao. Khổ 4.5F được đảm bảo rằng chúng ta dễ dàng lưu trữ nhiều tài liệu cùng giấy tờ quan trọng với cỡ bằng hoặc nhỏ hơn tờ giấy A4. Sức chứa tối đa của dòng sản phẩm này đó là 250 tờ giấy A4 với định lượng 70-80gsm.
Đa dạng các mẫu bìa còng khác nhau

2. Bìa còng có ngăn F4

Đây chính là dòng bìa còng nhẫn hoặc bìa còng trơn với quy cách khổ F4 tức là 28.5x35cm nên nó phù hợp với những tài liệu mà kích thước bằng hoặc nhỏ hơn tờ giấy F4 và phù hợp với nhiều loại giấy sau:
- Bìa còng F4 với 2 mặt si chính là dòng sổ bìa còng được phủ lớp simily ở cả hai mặt trong và ngoài nhằm mang đến độ bền và chắc chắn hơn. Nó có thể lưu được đến hơn 700 tờ giấy.
- Bìa còng 1 mặt si chính là dòng bìa còng, bìa folder chỉ được phủ lớp simili tại mặt ngoài bìa còn ở mặt trong thì không được phủ. Nên nó không đảm bảo độ bền như loại 2 mặt si.

 
 
Bìa còng có nhiều thiết kế tinh tế và tiện lợi

3. Bìa còng nhẫn nhựa

Đây là mẫu bìa còng tiki cung cấp phổ biến với đặc điểm giống chiếc nhẫn và vòng nhẫn của nó được làm từ chất liệu sắt hoặc là inox và được phủ lớp chống oxy hóa. Nó cũng bao gồm nhiều quy cách khác nhau như là:
- Bìa còng nhẫn nhựa 2.5F với 2 còng nhẫn chứa được hơn 200 tờ giấy trong kích thước khổ 2.5F.
- Bìa còng nhẫn nhựa 3.5F với 2 nhẫn và nó cũng chứa được khoảng 200 tờ giấy nhưng kích thước nhỏ hơn hoặc bằng khổ giấy kích thước 3.5F.
Bìa còng có ngăn tiện lợi

4. Các loại bìa còng có ngăn khác

Ngoài ra hiện tại trên thị trường cũng có các dòng bìa còng a5, bìa còng plus hoặc bìa còng A3... Để phục vụ nhu cầu về việc lưu trữ tài liệu với các khổ giấy khác nhau giúp đáp ứng tối đa yêu cầu từ người dùng.
 
 
Cần chọn mua bìa còng tại địa chỉ uy tín

Chọn mua bìa còng ở đâu chất lượng hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp bìa còng có ngăn nhưng không phải bất cứ đơn vị, cơ sở nào cũng đảm bảo mang đến bìa còng chất lượng giá tốt, đa dạng mẫu mã. Vì vậy công ty chúng tôi tự hào chính là địa chỉ đáp ứng tất cả các yêu cầu này cùng bạn và mức giá rẻ hơn so với những đơn vị khác nhưng chất lượng dẫn đầu. Vì vậy được đông đảo khách hàng yêu thích và chọn lựa. Vì vậy ngay từ bây giờ khi có nhu cầu chọn mua bìa còng hoặc bìa còng, bìa folder hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất bạn nhé!

Bìa còng 3 khoen

Bìa còng 4 khoen

Bìa còng chữ D

Bìa folder da

Sản phẩm bán chạy

Bìa trình ký đôi
Bìa trình ký đôi
Các kiểu dáng và màu sắc thông dụng.
Bìa còng có ngăn
Bìa còng có ngăn
Địa điểm mua bìa còng chất lượng.
Bìa còng 3 khoen
Bìa còng 3 khoen
Thông tin về sản phẩm bìa còng 3 khoen.
Ví passport da simili
Ví passport da simili
5 mẫu ví passport da simili đẹp cho cả nam và nữ.
Bao da hộ chiếu ép nhũ vàng
Bao da hộ chiếu ép nhũ vàng
Vẻ đẹp của bao da hộ chiếu ép nhũ vàng.

Tin tức

Công ty bao bì ở Đồng Nai và Bình Dương

Công ty bao bì ở Đồng Nai và Bình Dương

Danh sách công ty sản xuất bao bì uy tín nhất.
Xu hướng chọn bìa đựng hồ sơ

Xu hướng chọn bìa đựng hồ sơ

Tìm nhà sản xuất bìa đựng hồ sơ.
Lựa chọn bìa còng, bìa folder chất lượng

Lựa chọn bìa còng, bìa folder chất lượng

Nhà cung cấp bìa còng, bìa folder.
Lưu ý khi tìm đơn vị làm bao da hộ chiếu

Lưu ý khi tìm đơn vị làm bao da hộ chiếu

Bao da hộ chiếu giá rẻ tại TPHCM.
Mẹo chọn bìa trình ký

Mẹo chọn bìa trình ký

Sản xuất bìa trình ký giá rẻ tại TPHCM.