Bìa kẹp chứng chỉ

Bìa kẹp chứng chỉ

Bìa kẹp chứng chỉ

Bìa kẹp chứng chỉ
Bìa kẹp chứng chỉ
Ngày đăng: 2020-08-26 06:13:48 / 2561 lượt xem


ĐẶT LÀM BÌA KẸP CHỨNG CHỈ Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

Như chúng ta có thể thấy rằng, quá trình nỗ lực phấn đấu để học tập thường thể hiện qua các bằng cấp và chứng chỉ. Để bảo vệ những chứng chỉ được sạch sẽ và không bị hư hại thì cần chuẩn bị những bìa kẹp chứng chỉ chất lượng nhất. Hiện nay có nhiều mẫu bìa kẹp chứng chỉ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu xem đặt làm bìa kẹp chứng chỉ ở đâu uy tín nhất nhé!

1. Một số chất liệu phù hợp để làm bìa kẹp chứng chỉ

Các chất liệu làm bìa kẹp chứng chỉ, bìa đựng văn bằng, bìa đựng bằng tốt nghiệp thường dùng nhất như decal đỏ, decal vàng, decal xanh, giấy mỹ thuật… Trong đó bìa làm bằng giả da simili là được ưa chuộng nhất. Sở dĩ như vậy vì chất liệu này đem lại cảm giác sang trọng, chắc chắn và được may tỉ mỉ nhất. Đây cũng chính là sự lựa chọn của đa số các đơn vị đào tạo cấp cao như Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hay các trường Trung học. Nhờ vậy mà mẫu bìa kẹp giấy chứng nhận bằng da luôn được nhiều đơn vị lựa chọn.

2. Công dụng của bìa kẹp chứng chỉ

Bìa kẹp chứng chỉ dùng để chứa đựng các văn bằng chứng chỉ, nhằm mục đích bảo quản và giúp người sử dụng rễ dàng. Hiện nay nhu cầu sử dụng bìa kẹp chứng chỉ ngày càng nhiều nhờ vào những ưu điểm của sản phẩm này. Hơn thế nữa bìa kẹp chứng chỉ còn mang đến vẻ đẹp sang trọng và gia tăng giá trị cho sản phẩm.

3. Lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ sản xuất bìa kẹp chứng chỉ

Tìm hiểu phản hồi từ khách hàng của đơn vị sản xuất

Rất nhiều người trong chúng ta bỏ qua một phần cực kỳ quan trọng khi đặt mua bìa đựng chứng chỉ đó là xem ý kiến khách hàng cũ. Đây là cách tốt nhất để đánh giá chất lượng của một xưởng may bìa menu da. Bên cạnh đó bạn còn có thể tham khảo các mẫu bìa mà những khách hàng trước đã đặt và tự đánh giá xem chất lượng có phù hợp với yêu cầu của mình hay không.

Chọn cơ sở có xưởng hoặc nhà máy gia công riêng

Thứ nhất, nếu làm việc trực tiếp với xưởng thì bạn có thể tiết kiệm được một phần không nhỏ chi phí khi thông qua các trung gian. Đồng thời bạn có thể trực tiếp đến xưởng tham quan và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Thứ hai, những xưởng sản xuất sẽ có kinh nghiệm thực tế hơn và tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn.

Chọn xưởng có giá cả phù hợp

Giá cả cũng là yếu tố bạn cần quan tâm tới trước khi quyết định có làm việc với bất cứ đối tác nào hay không kể cả những cơ sở làm bìa còng. Với một mức giá đưa ra quá thấp, bạn hãy cẩn thận và tốt nhất là không nên hợp tác bởi chi phí sản xuất các loại bìa kẹp chứng chỉ trên thị trường hầu như là ngang nhau. Việc có 1 nhà sản xuất bìa kẹp chứng chỉ có thể ưu đãi với mức giá cực hấp dẫn ít nhiều sẽ khiến chúng ta nghi ngại khi họ có thể cắt xén nguyên liệu hặc các chi phí khác để giảm giá thành.

4. Vì sao nên đặt làm bìa kẹp chứng chỉ tại Xưởng May Da?

Đối với những đơn vị từng đặt sản xuất bìa kẹp chứng chỉ, chắc hẳn bạn cũng đã trải qua không ít những vấn đề như thiết kế bìa đựng không như ý muốn, chất lượng không đảm bảo, giá thành quá cao, thậm chí nhiều nơi còn không nhận sản xuất vì số lượng ít. Tất cả những vấn đề này đều được Xưởng May Da xem xét và lựa chọn giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình sản xuất tất cả các sản phẩm đều đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng, lựa chọn các nguyên liệu tốt theo đúng yêu cầu. Bìa làm bằng phương pháp bồi keo, trên mặt ép nhũ vàng hoặc màu sắc tùy chọn để làm nổi bật dòng chữ trên màu nền bìa. Nội dung in đa dạng từ tên, logo, tên bằng, tên chứng chỉ và cả các nội dung theo yêu cầu. Nơi làm bìa kẹp chứng chỉ tphcm giá rẻ nhất thị trường nhưng luôn đảm bảo chất lượng.

Nhận thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu từ phía khách hàng

Hàng sản xuất theo đúng y như mẫu thiết kế ban đầu, độ chính xác tuyệt đối, đường nét sắc sảo, thiết kế đẹp và trau chuốt tỉ mỉ

Rất nhiều khách hàng đã từng làm tại công ty chúng tôi đều quay lại làm tiếp, lên đến 90%

Kỹ thuật In đáp ứng mọi yêu cầu từ In khắc Laze, ép kim, in lụa, in chìm, ép nhũ…

Giá thành tốt nhất, ưu đãi thêm cho khách hàng đặt số lượng lớn.

Các bạn thân mến, hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đặt làm bìa kẹp chứng chỉ. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng nhất hãy liên hệ ngay cho Xưởng May Da của chúng tôi nhé!

(*) Đánh giá: 4.5 (2 phiếu bầu)

Chia sẻ nhận xét của bạn

Gửi bình luận

Sản phẩm mới nhất

Sổ bảo dưỡng xe hơi
Sổ bảo dưỡng xe hơi
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng hợp đồng
Bìa đựng hợp đồng
Thẻ hành lý da
Thẻ hành lý da
Thẻ treo hành lý
Thẻ treo hành lý

Sản phẩm xem nhiều

Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng bằng đại học
Bìa đựng bằng đại học
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký

Sản phẩm yêu thích nhất

Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa còng giá rẻ
Bìa còng giá rẻ
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký