Bao da hộ chiếu ép nhiệt

Bao da hộ chiếu ép nhiệt

Bao da hộ chiếu ép nhiệt

Bao da hộ chiếu ép nhiệt
Bao da hộ chiếu ép nhiệt
Ngày đăng: 2019-01-03 01:05:27 / 636 lượt xem


ĐỊA CHỈ UY TÍN LÀM BAO DA HỘ CHIẾU ÉP NHIỆT

Cũng như chứng minh thư nhân dân thì hộ chiếu được coi như một trong những giấy tờ tùy thân. Hộ chiếu được sử dụng khi xuất nhập cảnh đối với các đường bay quốc tế khi chúng ta đi qua các nước trên thế giới. Hộ chiếu sẽ không được chấp nhận khi có dấu hiệu rách, chắp vá hay có những ký hiệu khác. Để bảo vệ hộ chiếu của mình hạn chế tối đa việc bị rách hay ướt thì việc có bao bảo vệ là điều mà chúng ta ai cũng cần đến. Hiểu được tâm lí của bạn, XƯỞNG MAY DA xin đề xuất cho bạn về một loại bao vừa có thể bảo vệ cũng như có tính thẩm mỹ cao đó chính là bao da hộ chiếu ép nhiệt.

1. Bao da hộ chiếu là gì?

Bao da hộ chiếu hay có cách gọi khác là ví ép được sử dụng nhằm bảo vệ hộ chiếu khỏi các tác động bên ngoài. Nhằm đảm bảo hộ chiếu của bạn dù có được sử dụng với tần suất nhiều nhưng cũng không bị rách nát. Bên cạnh đó việc sử dụng bao da hộ chiếu còn làm nổi bật lên cá tính riêng của bạn. Mỗi chiếc bao da hộ chiếu được sử dụng các loại da cao cấp, chất lượng cùng với các đường may kỹ lưỡng mang đến cho bạn cảm giác tự tin khi sử dụng.

Với kích thước bao da là 95x 130 x 6 mm, nặng khoảng 66 gram, nhỏ gọn vừa khít với hộ chiếu của bạn, ngoài ra còn có thể đựng được cả thẻ ATM. Các đường may được may hoàn toàn bằng thủ công do chính các thợ tại XƯỞNG MAY DA.

2. Bao da hộ chiếu ép nhiệt là gì?

Bao da hộ chiếu ép nhiệt là một trong các loại bao da hộ chiếu. Nhìn chung cách sản xuất bao da hộ chiếu ép nhiệt cũng tương tự như cách sản xuất các loại bao da nói chung. Tuy nhiên bao da hộ chiếu ép nhiệt là loại bao da được sản xuất từ chất liệu da simili. Bao da hộ chiếu sử dụng chất liệu Simili này có thể ép logo, nhũ vàng, nhũ bạc hoặc in thông tin theo nhu cầu của khách hàng bằng nhiệt.

Công nghệ ép nhiệt hay còn được gọi là ép lún được sử dụng khuôn đúc bằng đồng hoặc kẽm. Trong những khuôn này thường có sẵn những thông tin cần ép trên chất liệu da. Bằng nhiệt độ cao cùng sức ép của máy ép lên bề mặt da sẽ tạo ra những hình ảnh hay logo sắc nét và đẹp mắt nhất.

Bằng công nghệ ép nhiệt trên bề mặt da của những bao da hộ chiếu thì những hình ảnh, thông tin trên bao da sẽ bền đẹp theo thời gian mà không bị bong tróc.

Đối với những người yêu thích cái đẹp và thích thể hiện cá tính riêng của mình thì không thể bỏ qua đối với sản phẩm bao da hộ chiếu ép nhiệt.

3. Vì sao nên chọn bao da hộ chiếu ép nhiệt?

Bao da hộ chiếu ép nhiệt giúp bảo quản đồ đạc tốt hơn.

Đối với bao da hộ chiếu nói chung và bao da hộ chiếu ép nhiệt nói riêng, ngoài công dụng chứa đựng và bảo vệ các tác nhân bên ngoài đến hộ chiếu thì chúng còn được sử dụng để đựng thẻ ATM, các loại thẻ khác, tiền hay vé máy bay. Khi có bao da hộ chiếu thì sẽ giúp cho đồ đạc của bạn tránh bị rơi rớt thất lạc.

Bao da hộ chiếu ép nhiệt nhỏ gọn nhẹ nhàng.

Thay vì phải cầm quá nhiều giấy tờ xếp chồng lên nhau thì với bao da hộ chiếu bạn có thể chứa hầu hết các giấy tờ tùy thân của mình.

Bao da hộ chiếu ép nhiệt giúp thể hiện được cá tính và thời trang của bạn.

Sử dụng bao da hộ chiếu ép nhiệt, bạn hoàn toàn có thể in hình ảnh hay các thông tin lên bao da theo ý thích cá nhân của mình. Bên cạnh đó, những bao da này còn đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, thiết kế theo từng đối tượng khách hàng từ người trẻ đến người lớn tuổi đều có thể sử dụng loại bao da hộ chiếu ép nhiệt này. Với nhu cầu về cái đẹp ngày càng cao thì việc có thể sở hữu ngay một chiếc bao da hộ chiếu ép nhiệt là điều không thể thiếu cho mỗi chúng ta đúng không nào.

4. Địa chỉ làm bao da hộ chiếu ép nhiệt uy tín.

Với những ưu điểm của bao da hộ chiếu ép nhiệt thì chúng ta chắc chắn sẽ muốn biết được rằng xưởng làm bao da hộ chiếu ở đâu? Địa chỉ làm bao da hộ chiếu ép nhiệt nào uy tín và có nhiều kiểu dáng đẹp?

Hiểu được mong muốn của bạn, XƯỞNG MAY DA chính là địa chỉ uy tín cho việc lựa chọn bao da hộ chiếu ép nhiệt. Tại XƯỞNG MAY DA bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn được những bao da đựng hộ chiếu được sử dụng công nghệ kỹ thuật cao để ép nên những hình ảnh và thông tin mong muốn của riêng bạn. Cùng với đó là kiểu dáng, màu sắc đa dạng, chất liệu được sử dụng là da chất lượng cao. Với chiếc bao da hộ chiếu ép nhiệt được sản xuất tại Xưởng May Da, bạn sẽ thể hiện được cá tính và phong cách riêng của mình.

Với bài viết này, hi vọng các bạn có thể tìm kiếm cho mình được một chiếc bao da hộ chiếu ép nhiệt đẹp và phù hợp nhất. Ngoài ra, bao da hộ chiếu ép nhiệt này còn là một lựa chọn tốt cho một món quà tặng những người thân yêu của bạn.

(*) Đánh giá: 4.5 (2 phiếu bầu)

Chia sẻ nhận xét của bạn

Gửi bình luận

Sản phẩm mới nhất

Sổ bảo dưỡng xe hơi
Sổ bảo dưỡng xe hơi
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng bảo hiểm
Bìa đựng hợp đồng
Bìa đựng hợp đồng
Thẻ hành lý da
Thẻ hành lý da
Thẻ treo hành lý
Thẻ treo hành lý

Sản phẩm xem nhiều

Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa đựng bằng tốt nghiệp
Bìa tính tiền
Bìa tính tiền
Bìa trình ký cao cấp
Bìa trình ký cao cấp
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký
Bìa đựng chứng chỉ
Bìa đựng chứng chỉ

Sản phẩm yêu thích nhất

Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đôi
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa kẹp tiền đơn
Bìa còng giá rẻ
Bìa còng giá rẻ
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa đựng hồ sơ da
Bìa kẹp trình ký
Bìa kẹp trình ký